เกี่ยวกับ

เซินเจิ้น huijietong บริษัทขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจำกัดก่อตั้งขึ้นในปี2007 Vita International.& jiaking Import & Export Co., Ltd. เป็นบริษัทห่วงโซ่อุปทานระหว่างประเทศที่ครอบคลุมด้วยความรู้สึกของอุตสาหกรรมและบริการที่ทันสมัยซึ่งให้บริการลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจร/แบบกำหนดเองบริการหลักของบริษัทได้แก่การขนส่งทางทะเลการจัดส่งทางอากาศการจัดส่งสินค้า FBA การจัดส่งสินค้าจำนวนมากการค้าตู้คอนเทนเนอร์ประกันภัยทางทะเลและอื่นๆบริษัทมีรถบรรทุกคอนเทนเนอร์คลังสินค้าและโบรกเกอร์ศุลกากรที่เป็นกรรมสิทธิ์ในพอร์ตหลักซึ่งสามารถรับประกันประสิทธิภาพของการเชื่อมโยงโลจิสติกส์แต่ละแห่งได้ดียิ่งขึ้นเรามีภาชนะบรรจุใหม่และมือสองภาชนะบรรจุกัญชาเปิดภาชนะและภาชนะพิเศษอื่นๆในพอร์ตที่สำคัญกว่าประเทศจีนและยังสนับสนุนการปรับปรุงและบริการที่กำหนดเองอื่นๆภายในปีของการพัฒนา Vita ได้จัดตั้งทีมบริการที่ยอดเยี่ยมด้วยอัตราค่าขนส่งสัญญาที่ดีตัวแทนในต่างประเทศที่มีเสถียรภาพและความสามารถในการให้บริการระดับมืออาชีพบริการได้ครอบคลุมมณฑลกวางตุ้งเซียะเหมิ, เซี่ยงไฮ้, Ningbo, ชิงเต่าและอื่นๆเครือข่ายหน่วยงานระหว่างประเทศครอบคลุมทั่วโลกเช่นยุโรปอเมริกาโอเชียเนียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และพื้นที่ตะวันออกกลาง Vita ได้ต่อสู้มานานกว่าสิบปีประสบปัญหาการแข่งขันและความท้าทายในอุตสาหกรรมยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนาความมั่นคงความซื่อสัตย์และลูกค้าเป็นอันดับแรกและสร้างชัยชนะที่มั่นคงทีมจะกลายเป็นที่โดดเด่นมากขึ้น Vita รู้สึกขอบคุณลูกค้าที่ได้รับการสนับสนุนจากเราเพียงสำหรับผู้ที่ทีมงานกำลังโดดเด่นมากขึ้น Vita ให้แต่ละการจัดส่งของคุณมาถึงอย่างปลอดภัย

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ปัจจัยใดที่จะส่งผลต่อราคาของหน่วยงานขนส่งทางทะเลที่มีคุณภาพ

สำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากกว่า200กก. หน่วยงานจัดส่งสินค้าทางทะเลที่มีคุณภาพอาจเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุดการคำนวณราคาของหน่วยงานจัดส่งสินค้าทางทะเลที่มีคุณภาพสามารถซับซ้อนได้เนื่องจากมีหลายตัวแปรและส่วนใหญ่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่แตกต่างกันของปีปัจจัยอ้างอิงที่ส่งผลต่อราคาของหน่วยงานขนส่งทางทะเลที่มีคุณภาพมีดังนี้:


ธุรกิจหลักของ huijietong คืออะไร?

การจัดส่งสินค้า, การขนส่งทางอากาศ, รถไฟ, การขนส่ง FBA, LCL, สินค้าจำนวนมาก, การขนส่งทางเรือ RO-RO, การขนส่งทางทะเลและทางอากาศ, การขนส่งระหว่างประเทศที่สาม, จีน-ฮ่องกงขนส่งคลังสินค้าประกาศศุลกากรประกันทางทะเลฯลฯ...


Huijietong โลจิสติกส์ระหว่างประเทศบริการขนส่งสินค้าทางอากาศ

มีเที่ยวบินตรงมากกว่า30เที่ยวไปยังส่วนต่างๆของโลกผ่านเซินเจิ้นและฮ่องกงทำให้ลูกค้ามีโลจิสติกส์และซัพพลายเชนที่มีคุณภาพสูงและสมบูรณ์...


เซินเจิ้น huijietong ขนส่งสินค้าส่งต่อ Co., Ltd. เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการใหม่

ก่อตั้งขึ้นในปี2007บริษัทเซินเจิ้น Jiajing นำเข้าและส่งออกจำกัดเป็นบริษัทที่มีอุตสาหกรรมและการรับรู้บริการที่ทันสมัย...


บริษัทจัดส่งสินค้า: ความต้องการสูงเป็นผู้ร้ายสำหรับการขนส่งสินค้าและความล่าช้าสูง! สหรัฐอเมริกาลงนามในข้อตกลงเพื่อเสริมสร้างการกำกับดูแลของบริษัทขนส่ง

มีรายงานว่า Federal Maritime Commission ของสหรัฐฯและกรมต่อต้านการผูกขาดของกระทรวงยุติธรรมได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อเสริมสร้างการกำกับดูแลทางเศรษฐกิจของบริษัทขนส่ง


ผู้จัดส่งสินค้าระหว่างประเทศคืออะไร?

ผู้ขนส่งสินค้าระหว่างประเทศให้บริการขนส่งทั่วโลกไปยังธุรกิจจัดส่งสินค้าจากประเทศจีนไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาแคนาดาฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีและอื่นๆ


บริการขนส่งสินค้าทางทะเล FCL คืออะไร

ผู้ผลิตบริการขนส่งสินค้าทางทะเลของ FCL บอกคุณว่าภาชนะทั้งหมดถูกจัดส่งทางทะเลนั่นคือภาชนะทั้งหมดซึ่งเรียกว่า FCL. หมายความว่ามีเพียงหนึ่งผู้รับฝากของภาชนะทั้งหมดจะถูกส่งไปยังท่าเรือปลายทางซึ่งค่อนข้างง่ายกว่า LCL


การขนส่งทางอากาศ ddu ได้แก่อะไร

Delivered Duty unpaid (ddu) เป็นเงื่อนไขการจัดส่งก่อนภาษีของประเทศที่นำเข้าเมื่อผู้ขายส่งมอบสินค้าที่ไม่ได้ผ่านพิธีการพิธีการศุลกากรนำเข้าและยังไม่ได้รับการขนถ่ายจากวิธีการขนส่งไปยังผู้ซื้อในสถานที่ที่กำหนดของประเทศที่นำเข้า


ดูเพิ่มเติม