เกี่ยวกับ

เซินเจิ้น huijietong บริษัทขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจำกัดก่อตั้งขึ้นในปี2007 Vita International.& jiaking Import & Export Co., Ltd. เป็นบริษัทห่วงโซ่อุปทานระหว่างประเทศที่ครอบคลุมด้วยความรู้สึกของอุตสาหกรรมและบริการที่ทันสมัยซึ่งให้บริการลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจร/แบบกำหนดเองบริการหลักของบริษัทได้แก่การขนส่งทางทะเลการจัดส่งทางอากาศการจัดส่งสินค้า FBA การจัดส่งสินค้าจำนวนมากการค้าตู้คอนเทนเนอร์ประกันภัยทางทะเลและอื่นๆบริษัทมีรถบรรทุกคอนเทนเนอร์คลังสินค้าและโบรกเกอร์ศุลกากรที่เป็นกรรมสิทธิ์ในพอร์ตหลักซึ่งสามารถรับประกันประสิทธิภาพของการเชื่อมโยงโลจิสติกส์แต่ละแห่งได้ดียิ่งขึ้นเรามีภาชนะบรรจุใหม่และมือสองภาชนะบรรจุกัญชาเปิดภาชนะและภาชนะพิเศษอื่นๆในพอร์ตที่สำคัญกว่าประเทศจีนและยังสนับสนุนการปรับปรุงและบริการที่กำหนดเองอื่นๆภายในปีของการพัฒนา Vita ได้จัดตั้งทีมบริการที่ยอดเยี่ยมด้วยอัตราค่าขนส่งสัญญาที่ดีตัวแทนในต่างประเทศที่มีเสถียรภาพและความสามารถในการให้บริการระดับมืออาชีพบริการได้ครอบคลุมมณฑลกวางตุ้งเซียะเหมิ, เซี่ยงไฮ้, Ningbo, ชิงเต่าและอื่นๆเครือข่ายหน่วยงานระหว่างประเทศครอบคลุมทั่วโลกเช่นยุโรปอเมริกาโอเชียเนียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และพื้นที่ตะวันออกกลาง Vita ได้ต่อสู้มานานกว่าสิบปีประสบปัญหาการแข่งขันและความท้าทายในอุตสาหกรรมยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนาความมั่นคงความซื่อสัตย์และลูกค้าเป็นอันดับแรกและสร้างชัยชนะที่มั่นคงทีมจะกลายเป็นที่โดดเด่นมากขึ้น Vita รู้สึกขอบคุณลูกค้าที่ได้รับการสนับสนุนจากเราเพียงสำหรับผู้ที่ทีมงานกำลังโดดเด่นมากขึ้น Vita ให้แต่ละการจัดส่งของคุณมาถึงอย่างปลอดภัย

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีการเลือกที่ดีที่สุดส่งสินค้าจีนไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาบริษัท

สิ่งที่ควรจะให้ความสนใจเมื่อเลือกส่งสินค้าที่ดีที่สุดจีนไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาบริษัท? ในความเป็นจริงตราบใดที่เรารู้มากขึ้นและเปรียบเทียบรายละเอียดของบริษัทที่แตกต่างกันเราสามารถรู้ได้ว่ามืออาชีพที่ดีที่สุดส่งสินค้าจีนไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาบริษัทไม่เพียงแต่มีหนึ่งหยุดบริการใกล้ชิด, แต่ยังมีชื่อเสียงที่ดีขึ้นในวงการ


ที่ดีที่สุดส่งสินค้าจีนไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาบริษัทต้องปรับปรุงตัวเองในหลายๆด้าน

เป็นความต้องการสำหรับการค้าระหว่างประเทศยังคงเพิ่มขึ้นหลายผู้จัดส่งสินค้าที่ดีที่สุดในประเทศจีนไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาบริษัทยังเห็นโอกาสทางธุรกิจในขณะที่การพัฒนาตลาดวิธีการปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันคือปัญหาที่ต้องเผชิญกับการขนส่งสินค้าที่ดีที่สุดของจีนไปยังบริษัทในสหรัฐอเมริกานี่ไม่ใช่ปัญหาง่ายและเป็นการยากที่จะประสบความสำเร็จในระยะสั้นเพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันในตลาดของบริษัทอย่างแท้จริงจำเป็นต้องมีการปรับปรุงที่ครอบคลุมจากหลายด้าน


ธุรกิจหลักของ huijietong คืออะไร?

การจัดส่งสินค้า, การขนส่งทางอากาศ, รถไฟ, การขนส่ง FBA, LCL, สินค้าจำนวนมาก, การขนส่งทางเรือ RO-RO, การขนส่งทางทะเลและทางอากาศ, การขนส่งระหว่างประเทศที่สาม, จีน-ฮ่องกงขนส่งคลังสินค้าประกาศศุลกากรประกันทางทะเลฯลฯ...


บริการด่วนของเวียดนาม-pnw ใหม่เกิดขึ้นท่ามกลางการนำเข้าของ SE Asia ที่เพิ่มขึ้น


ตัวแทนจัดส่งสินค้าผู้จัดส่งสินค้าซัพพลายเออร์จีนแบ่งปันปัญหาในการขนส่งระหว่างประเทศและการขนส่ง

1.mail อันตรายสินค้าตัวแทนจัดส่งสินค้าส่งสินค้าซัพพลายเออร์จีนกล่าวว่าการขนส่งระหว่างประเทศและการจัดส่งสินค้าไม่ได้รับอนุญาตให้นำเข้าและส่งออกรายการรวมทั้งไวไฟและระเบิดรายการและรบกวนเที่ยวบินสัญญาณหากสินค้าส่งออกมีสินค้าอันตรายผู้ขายจะต้องเป็นไปตามข้อบังคับของสายการบินให้ใบรับรองสินค้าอันตรายและใบรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง


Huijietong โลจิสติกส์ระหว่างประเทศบริการขนส่งสินค้าทางอากาศ

มีเที่ยวบินตรงมากกว่า30เที่ยวไปยังส่วนต่างๆของโลกผ่านเซินเจิ้นและฮ่องกงทำให้ลูกค้ามีโลจิสติกส์และซัพพลายเชนที่มีคุณภาพสูงและสมบูรณ์...


ทำไมต้องทำงานร่วมกับตัวแทนจัดส่งสินค้าบริษัทขนส่งสินค้า

ความเป็นสากลของการค้าจะกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั่วโลกสามารถแลกเปลี่ยน, การเพิ่มขึ้นของการนำเข้าและการค้าส่งออกได้ส่งเสริมการสร้างตัวแทนจัดส่งสินค้าบริษัทส่งสินค้าดังนั้นทำไมต้องทำงานกับผู้จัดส่งสินค้าสำหรับการจัดส่งสินค้า?


เซินเจิ้น huijietong ขนส่งสินค้าส่งต่อ Co., Ltd. เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการใหม่

ก่อตั้งขึ้นในปี2007บริษัทเซินเจิ้น Jiajing นำเข้าและส่งออกจำกัดเป็นบริษัทที่มีอุตสาหกรรมและการรับรู้บริการที่ทันสมัย...


ดูเพิ่มเติม